TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
+84907708683
caythuocvang@gmail.com

MD LASH FACTOR EYELASH CONDITIONER 5.91ML

MD LASH FACTOR EYELASH CONDITIONER 5.91ML

3.300.000.00

Serum kéo dài được cấp bằng sáng chế này giúp bạn có được hàng mi tuyệt đẹp! Bằng cách kết hợp công nghệ mới nhất trong khoa học chăm sóc da với các thành phần an toàn, MD Lash Factor Eyelash xả cung cấp cho lông mi của bạn các dưỡng chất cần thiết để phát triển hàng mi đầy đặn và đẹp hơn.
“Sản phẩm tuyệt vời – nó làm những gì nó tuyên bố!” Carol P.

Mô tả

Công thức mang tính cách mạng được cấp bằng sáng chế này giúp hàng mi trông đẹp nhất. Bằng cách kết hợp công nghệ mới nhất trong khoa học chăm sóc da với các thành phần an toàn, MD Lash Factor Eyelash xả có kết quả, vì nó cung cấp các dưỡng chất cần thiết để phát triển hàng mi đẹp tự nhiên.

  • Đạt được hàng mi đẹp và trẻ trung hơn!
  • Cung 6 tháng.
  • Bác sĩ nhãn khoa đã thử nghiệm.
  • Prostaglandin miễn phí.

Sản phẩm KHÔNG có sẵn ở California

Đề xuất sử dụng:

Luôn đảm bảo tháo kính áp tròng trước khi áp dụng sản phẩm. Rửa vùng xung quanh mắt bằng sữa rửa mặt nhẹ. Vào ban đêm, thoa một đường mỏng của dầu xả vào gốc của hàng mi trên, như bạn thường dùng chì kẻ mắt dạng lỏng. Hãy nhất quán với cách sử dụng, và lưu ý rằng, một lần nhúng vào ống là vừa đủ cho cả hai mí mắt. Dầu xả sẽ được phân phối đầy đủ trên mỗi mí mắt với một nét.

Mẹo làm đẹp: Một chút đi một chặng đường dài! Một nhúng vào ống cung cấp cho bạn đủ điều kiện cho cả hai mí mắt. Một nét với cọ trên mỗi mí mắt sẽ phân phối đủ dầu xả cho hiệu quả.

%d bloggers like this: