TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
+84907708683
caythuocvang@gmail.com

MD Nutri Hair

MD Nutri Hair

1.500.000.00

MD Nutri Hair giải pháp tăng cường hormone sản sinh tóc cho người ít tóc, tóc yếu. Nó cũng được xây dựng để điều chỉnh rụng quá mức và gãy tóc, do đó làm tăng cơ hội cho một mái tóc đầy đủ hơn, đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

Mô tả

MD Nutri tóc

Ai lại không muốn một cái đầu đầy mái tóc khỏe mạnh? Chắc chắn ai cũng vậy, không ai muốn đi xung quanh với cái đầu hói. MD Nutri Hair là một chuyên gia được thử nghiệm và thử nghiệm giải pháp hormone và thuốc miễn phí cho tóc mỏng. Nó cũng được xây dựng để điều chỉnh rụng quá mức và gãy tóc, do đó làm tăng cơ hội cho một mái tóc đầy đủ hơn, đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

  • Chiết xuất hoa cà bao gồm trong các thành phần, từ công nghệ tế bào gốc thực vật sáng tạo, giúp hỗ trợ độ tinh khiết và hiệu lực tối ưu.
  • Nó có thể được sử dụng bởi cả phụ nữ và nam giới mong muốn mái tóc khỏe mạnh và đẹp.
  • Nó là một giải pháp hoàn toàn không có hormone và thuốc.
  • Nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với điều trị chăm sóc tóc bình thường hoặc hiện tại của bạn để có một mái tóc khỏe mạnh và đầy đặn hơn.

Đề nghị sử dụng:  Một liều hàng ngày của một viên nang, một mình hoặc với các loại thuốc chăm sóc tóc hiện tại của bạn, sẽ cho bạn một kết quả tuyệt vời của một mái tóc khỏe mạnh, đầy đặn và dày hơn.

Xin lưu ý:  Có thể thấy kết quả ban đầu sau 30 ngày, nhưng nên tiếp tục sử dụng để cải thiện tối đa trong 3-4 tháng.

 

%d bloggers like this: