TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
+84907708683
caythuocvang@gmail.com

MD ULTIMATE EYE CREAM

MD ULTIMATE EYE CREAM

2.300.000.00

MD Ultimate Eye Cream là một loại kem lót dưới mắt được thiết kế để bảo vệ vùng da siêu nhạy cảm quanh mắt, có thể dễ dàng bị hư hại. Căng mọng mắt,xóa mắt thăm

Chất làm đầy trong chai ™

“Tôi chỉ sử dụng loại kem này trong hai tuần và tôi rất hài lòng vì sản phẩm này hấp thụ hoàn toàn vào da và vùng mắt của tôi trông săn chắc, căng mọng và sáng hơn.” Maria V
Nội dung ròng: 0,5 fl oz e / 15ml
Thành phần hoạt chất:  Collagen, DDBD, Shea Butter

Mô tả

Kem dưỡng ẩm mặt không nên được sử dụng như một loại kem mắt, đặc biệt là nếu vùng da quanh mắt bị khô và mặt bị nhờn. Thay vào đó, hãy sử dụng một loại kem có chất lượng dưỡng ẩm và chống lão hóa đặc biệt, như MD Ultimate Eye Cream.

  • MD Ultimate Eye Cream được điều chế để bảo vệ vùng da cực kỳ nhạy cảm quanh mắt và hoạt động như một loại kem xóa nếp nhăn.
  • Nó giúp làm mới khối lượng bị mất dưới mắt
  • Nó mang lại hiệu quả nâng ngay lập tức cho đôi mắt sáng hơn
  • Nó cải thiện lưu thông máu xung quanh vùng mắt, để giảm dưới quầng mắt và bọng mắt
  • Nó được điều chế để giữ ẩm, làm săn chắc và bổ sung vùng mắt.
  • Nó làm giảm vết chân chim, nếp nhăn và nếp nhăn, bằng cách giữ ẩm cho vùng da quanh mắt và mang lại vẻ rực rỡ.

Một tính năng quan trọng và đặc biệt của MD Ultimate Eye Cream, đó là khả năng lấp đầy các nếp nhăn dưới mắt, nguyên nhân là do lão hóa. Kem tẩy nếp nhăn của chúng tôi được điều chế để trở thành một chất làm đầy đặc biệt trong chai, có nghĩa là dần dần lấp đầy các vùng da dưới mắt, vùng môi và trên má. Kem filler dưới mắt cũng được sử dụng để tăng cường sự mịn màng và săn chắc hơn xung quanh các khu vực này.

Ứng dụng được đề xuất: Nhẹ nhàng thoa kem mắt MD Ultimate quanh vùng mắt, sau khi rửa mặt. Nhẹ nhàng pha trộn ra ngoài từ góc trong của mắt. Một máy bơm là đủ sản phẩm cho cả hai mắt. Để có kết quả nhanh chóng và hiệu quả, sử dụng vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Chất làm đầy trong chai ™

%d bloggers like this: