TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
+84907708683
caythuocvang@gmail.com

Serum Cung Cấp Độ Ẩm MD Ultimate HA Moisturizer

Serum Cung Cấp Độ Ẩm MD Ultimate HA Moisturizer

2.200.000.00

Serum MD Ultimate Moisturizer 99‰ Hyaluronic Acid là thần dược cho làn da với lợi ích sửa chữa và bảo vệ mô giúp làm lành các tổn thương do Peel da, điều trị laser không gây mài mòn, làm mịn màng, mềm mại. Bên cạnh đó các vết chân chim trên mắt sẽ biến mất, nếp nhăn ở quanh miệng cũng dầy dần, da sẽ căng mọng săn chắc đầy sức sống.

Xuất xứ: Mỹ Quy cách: 30ml
Thương hiệu: MD Lash Factor

Mô tả

Serum Cung Cấp Độ Ẩm MD Ultimate HA Moisturizer được bào chế với nồng độ cực cao của Hyaluronic Acid (99%) để hấp thụ gấp 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước.

Thành phần hoạt chất Serum Cung Cấp Độ Ẩm MD Ultimate HA Moisturizer

Serum Cung Cấp Độ Ẩm MD Ultimate HA Moisturizer

Serum Cung Cấp Độ Ẩm MD Ultimate HA Moisturizer

Gluconate đồng, Magiê Aspartate, Hyaluronate natri, Gluconate kẽm

Kem dưỡng ẩm MD Ultimate

Nhà cung cấp dưỡng ẩm cho da mềm mại, MD Ultimate HA Moisturizer được tạo ra với nồng độ cao Hyaluronic Acid chứa đầy độ ẩm, để hấp thụ gấp 1.000 lần trọng lượng bình thường trong nước.
Để có làn da ngậm nước, mận và sáng tức thì và cả ngày, hãy sử dụng MD Ultimate HA Moisturizer. Kem dưỡng ẩm axit hyaluronic của chúng tôi có thể được sử dụng một mình hoặc với kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn.

Cách sử dụng được đề xuất: Trước tiên hãy thoa một vài giọt serum lên vùng da khô sạch, tiếp tục sử dụng với MD Ultimate HA và MD Ultimate Brightening Anti-Aging Cream. Áp dụng đồng đều trên toàn bộ vùng mặt và cổ, và thấy hiệu ứng mận và dưỡng ẩm tức thì.

Lợi ích chính: Sự hiện diện của Magiê và Đồng giúp chữa lành và làm dịu làn da bị kích thích, trong khi nồng độ cực cao của Hyaluronic Acid cung cấp hydrat hóa ngay lập tức và lâu dài.

MD ULTIMATE 99% HA MOISTURIZER

MD ULTIMATE 99% HA MOISTURIZER

Serum MD Ultimate HA Moisturizer ngăn ngừa lão hóa, chống nếp nhăn.
MD Ultimate Moisturizer 99‰ Hyaluronic Acid giúp làm lành các tổn thương do Peel da, điều trị laser không gây mài mòn, làm mịn màng, mềm mại.

Hướng dẫn sử dụng Serum Cung Cấp Độ Ẩm MD Ultimate HA Moisturizer

– Hai lần mỗi ngày cho đến khi da bạn được sửa chữa hoàn toàn.

– Thoa MD Ultimate Moisturizer 99‰ Hyaluronic Acid lên vùng da bị thương tổn sau khi làm sạch và lau khô, bằng cách lấy 1 lượng nhỏ HA ( bằng hạt bắp) vỗ nhẹ lên da.

– Làm lành các tổn thương nhỏ trên da do: Peel da, điều trị laser không gây mài mòn, các bước tiếp theo trong quy trình về da.

– Đối với da nhờn: chỉ cần dùng HA.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

 

%d bloggers like this: