TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
+84907708683
caythuocvang@gmail.com

Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55

Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55

4.100.000.00

Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55 được cấp bằng sáng chế tại Mỹ. MD Ultimate Cell Cell Factor 55 là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố trong đó tế bào gốc tự nhiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đẩy mạnh hiệu quả dưỡng da chống lão hóa lên gấp nhiều lần.

Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: MD Lash Factor
Trọng lượng : 30ml

Mô tả

MD Ultimate Cell Cell Factor 55 là một loại serum tế bào gốc giúp kích hoạt làn da tái tạo tự nhiên, ngăn ngừa quá trình lão hóa da. “Yếu tố tế bào gốc MD làm mọi thứ nó hứa. Nó giúp làm săn chắc làn da cùng với việc làm cho nó mềm mại và mịn màng. Phối hợp sử dụng nó cùng với kem làm sáng MD để có làn da sáng khỏe.” Paula W.

Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55 được sản xuất tại Mỹ theo quy trình hiện đại vượt bậc cùng công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế với hơn 55 là thành phần tế bào gốc tự nhiên giúp mang lại kết quả nhanh chóng ngoài mong đợi.

Thành phần hoạt chất Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55 

Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55 chứa thành phần chính là : Aloe, trà xanh, Palmitoyl Tetrapeptide-3, tế bào gốc điều hòa,..

Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55

Tế Bào Gốc MD Ultimate Cell Cell Factor 55

Đây là một loại serum dưỡng ẩm tế bào gốc độc đáo phục hồi vẻ ngoài trẻ trung của làn da.
Kem mặt huyết thanh chống lão hóa tế bào gốc MD Factor chứa 55% các yếu tố tế bào gốc hoạt động, và nó cung cấp một kết quả rất nhanh để làm sáng, nâng và làm cho da săn chắc.
Đặc tính của kem dưỡng ẩm tế bào gốc này giúp tái tạo tế bào da, và tăng cường sự rạng rỡ và làm đều màu da.
MD Root Cell Factor 55 là sự lựa chọn tốt nhất cho những người nghiêm túc trong việc chống lão hóa, nó giải quyết và khắc phục các nếp nhăn và nếp nhăn, giúp làn da mịn màng và rạng rỡ đáng kể trong vài ngày.

Đây là huyết thanh chống lão hóa tích cực nhất của MD, thâm nhập sâu vào nguồn (tế bào) và cung cấp nguồn cung cấp trong 60 ngày.

Cách sử dụng được đề xuất: Thoa đều khắp mặt, đặc biệt chú ý đến vùng quanh mắt. 1-2 bơm là đủ cho toàn bộ khuôn mặt.
Kem mặt tế bào gốc này sẽ được sử dụng hai lần mỗi ngày, và bạn có thể theo dõi việc sử dụng với kem ngày hoặc đêm yêu thích của bạn.

Yếu tố tế bào gốc MD 55 Thành phần chính

stem cell skin brightening

Tế bào gốc điều hòa
Giải pháp giàu protein từ các tế bào gốc được nuôi trong phòng thí nghiệm khuyến khích tái tạo tế bào da. Giải pháp giàu protein từ các tế bào gốc phát triển trong phòng thí nghiệm. Khuyến khích tái tạo tế bào da.

Nha đam : Lô hội giúp phục hồi sự mềm mại và rạng rỡ cho làn da, cân bằng độ ẩm cho da

Palmitoyl Tetrapeptide-3 : Peptide tổng hợp tái tạo này cung cấp các lợi ích chống viêm trong khi giúp tăng cường sản xuất collagen. Tái sinh peptide tổng hợp.

Trà xanh : Trà xanh cung cấp các lợi ích chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ và chống viêm.

Aloe Barbadensis: Giúp phục hồi sự mềm mại và rạng rỡ cho làn da.

Tế bào gốc MD Ultimate Sterm Cell Factor 55 giúp cung cấp các yếu tố tăng trưởng và dưỡng chất cao cấp giúp cải thiện bề mặt và cấu trúc da, cho da trẻ hóa, kích thích tái tạo tế bào da mới rạng rỡ, tươi khỏe. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận làn da mịn màng và mềm mại trông thấy, những nếp nhăn mờ dần, dưỡng da săn chắc, đàn hồi chỉ sau hai tháng sử dụng.

%d bloggers like this: